About Us

Những năm gần đây, nhu cầu di chuyển, kết nối giữa đất liền và các đảo xa như Phú Quốc, Côn Đảo tăng cao. Không chỉ các chặng bay mà các tuyến tàu cũng được tăng cường. Phú Quốc Express – tàu cao tốc hai thân hiện đại bậc nhất đã được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu của hành khách hiện nay.

Phú Quốc Express – sang trọng, hiện đại cùng chất lượng dịch vụ xuất sắc

Tàu cao tốc Phú Quốc Express còn được biết đến với tên gọi tàu đỏ, cũng bởi sắc đỏ nổi bật, đặc trưng của hãng tàu này. Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu vì thế hành khách hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện hành trình của mình vì tàu có tính an toàn cao.

dat ve tau cao toc online

Vỏ tàu được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền theo tiêu chuẩn của Ý cùng động cơ  Roll-Royce MTU 16V200070 hiện đại nhất hiện nay. Khoang hành khách được chia thành 2 khu vực: khoang vip và khoang hạng thường.

Phú Quốc Express có thiết kế sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách với vách tàu ốp da, ghế da. Đặc biệt du khách khi mua vé khoang Vip còn có thể sử dụng hệ thống âm thanh, màn hình giải trí và tai nghe không dây để thư giãn trong suốt hành trình của mình trên biển.

Sức chứa của mỗi tàu lên tới 300 người, cùng nhiều hàng hóa, hành lý. Ngoài ra trên tàu còn trang bị hệ thống camera giám sát, ghi lại thông tin hành trình đầy đủ của con tàu.  Tốc độ tối đa của tàu Phú Quốc Express lên tới 30 hải lý mỗi giờ.

Vì thế, mỗi chuyến tàu kết nối từ Hà Tiên đi Phú Quốc chỉ cần hơn 1 giờ đồng hồ, từ Rạch Giá đi Phú Quốc là hơn 2 giờ. Nếu du khách đi từ Cà Mau, thời gian để tới Phú Quốc, thời gian cho quãng đường di chuyển cùng Phú Quốc Express là hơn 3 giờ đồng hồ. Từ cảng Trần Đề tới Côn Đảo chỉ cần 2 giờ di chuyển…

Với thiết kế sàn tàu chống ồn và say sóng, Phú Quốc Express mang tới cho hành khách sự thoải mái, dễ chịu trong suốt cả hành trình. Đặc biệt, khu vực boong tàu có sức chứa lên tới 50 người.

Chuyến hành trình của bạn với Phú Quốc Express không chỉ đơn giản, nhàm chán với việc ngồi trong khoang tàu. Bạn có cơ hội ngắm cảnh, cảm nhận thật nhất, gần nhất không gian bao la và hương vị đặc trưng mặn mòi của biển cả quê hương trên quãng đường di chuyển.

Phú Quốc Express – chuyến tàu kết nối những bờ vui

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6
Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6

Từ khi đi vào hoạt động, Phú Quốc Express luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất, hài lòng mọi du khách, khẳng định sự phát triển của ngành vận tải đường biển, cũng như hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội và đời sống của mọi người.

Nếu như trước đây, nhắc tới Phú Quốc, Côn Đảo, trong chúng ta là hình ảnh của những hòn đảo xa khơi, bốn bề sóng vỗ. Để tới những địa điểm này, chúng ta cần rất nhiều thời gian, phương tiện tàu thuyền khó khăn, nhiều hạn chế.

Việc mở thêm đường bay, khai thác thêm các tuyến tàu, tăng số lượng chuyến tàu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cả đất liền và đảo. Phú Quốc express tự hào là một phần đóng góp vào sự phát triển đó.

Phú Quốc, Côn Đảo giờ đây được kéo gần lại với đất liền. Khoảng cách của đảo và đất liền chỉ cần tính theo vài giờ đồng hồ. Phú Quốc Express đã và đang đưa hàng trăm, hàng nghìn du khách ghé thăm những đảo xa của tổ quốc mỗi ngày.

Cơ hội phát triển du lịch của cả đảo và khu vực đất liền được kết nối cũng vì thế mà gia tăng. Nhiều cơ hội mới được mở ra. Người ở đảo dễ dàng ghé thăm những cảnh đẹp của đất liền. Những hòn đảo không còn cô đơn, biệt lập giữa biển khơi. Ngày càng có nhiều người biết đến những vùng đất nhỏ bé, xinh đẹp và cũng rất linh thiêng này nhờ những chuyến tàu.

Những hành trình kết nối của Phú Quốc Express vẫn đang tiếp tục góp phần cải thiện nhiều mặt của đời sống người dân, đặc biệt là đời sống của người dân trên đảo. Nếu như trước đây, khi hạn chế về phương tiện, cơ hội tiếp cận về giáo dục, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật… của người dân đảo cũng vì thế mà găp khó khăn.

Chuyến tàu cao tốc nói chung và những tuyến tàu kết nối của Phú Quốc Express nói riêng đã mang tới cơ hội giao thương nhanh chóng, kịp thời cho người dân đảo với đất liền, góp phần cải thiện đời sống tinh thần, vật chất, dân trí cho người dân đảo.

ca mau phu quoc ca mau

Phú Quốc Express đã và đang tiếp tục thực hiện những chuyến tàu với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng hành khách. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui của đội ngũ nhân viên tàu đỏ. Những chuyến tàu an toàn, bình an đến và đi mang theo những nụ cười, niềm háo hức, vui vẻ của người dân đôi bờ, mang tới sự phát triển của cuộc sống, nâng cao chất lượng sống cho mọi người, đưa mọi người tới những vùng đất mới.

Thông Tin Liên Hệ

+ Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Anh

+ Hotline/Zalo: 038653530

+ Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân – P Vĩnh Quang – Rạch Giá – Kiên Giang

+ Business site: https://tauphuquocexpress.business.site

+ Facebook: https://www.facebook.com/vetauphuquocexpress

+ Twitter: https://twitter.com/phu_quocexpress

+ Pinterest: https://www.pinterest.com/vetaucaotocphuquocexpress/

+ About.me: https://about.me/taucaotocphuquocexpress

– Bản đồ hướng dẫn:

Content Protection by DMCA.com