Vé Tàu Phú Quốc Rạch Giá Phú Quốc: Giá Vé & Lịch Chạy: 2023

Tuyến Tàu Chạy

Giờ Khởi Hành

Giờ Cập Bến

Giá Phổ Thông

Giá vé Vip

Rạch Giá - Phú Quốc

7:40

10:00

340,000

540,000

10:20

12:40

12:40

15:00

14:00

16:20

Phú Quốc - Rạch Giá

7:10

9:30

340,000

540,000

8:10

10:30

11:00

13:20

13:25

15:45

Lưu ý về giá vé:

- Trẻ em (6-11t) và người cao tuổi (trên 60t), giá vé: 270.000 VNĐ

- Miễn phí cho trẻ em từ 5t trở xuống ( ngồi chung ghế với người lớn)

- Giá vé VIP không giảm giá cho trẻ em và người cao tuổi

Đặt Vé Hà Tiên - Phú Quốc - Hà Tiên

Tuyến Tàu Chạy

Giờ Khởi Hành

Giờ Cập Bến

Giá Phổ Thông

Giá vé Vip

Hà Tiên - Phú Quốc

6:00

7:20

250,000

350,000

6:40

8:00

9:40

11:00

12:30

13:50

Phú Quốc - Hà Tiên

7:50

9:00

250,000

350,000

9:10

10:30

11:30

12:50

14:30

15:50

Phú Quốc không còn là đảo nhỏ xa xôi mà đã được nối gần lại với đất liền bằng những phương phức di chuyển giao thông đa dạng như bay thẳng trực tiếp từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh. Nếu di chuyển bằng đường bộ, bạn có thể lựa chọn tàu cao tốc để vượt biển đến với Phú Quốc. Bài viết sau giúp bạn có cái nhìn tổng quan về một trong những tuyến tàu được sử dụng nhiều nhất: tuyến Rạch Giá Phú Quốc với thông tin đầy đủ về phương tiện di chuyển, bến tàu, vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, vé tàu Phú Quốc Rạch Giá và nhiều thông tin thú vị khác nữa.

Tàu Phú Quốc Express – lựa chọn để mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc tốt nhất cho bạn


Table of Contents

Bạn đã từng nhìn thấy hay di chuyển bằng tàu cao tốc Phú Quốc Express từ Rạch Giá chưa? Nếu chưa, chắc chắn những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Lịch trình và giá vé tàu Rạch Giá Phú Quốc và ngược lại

Để đặt vé tàu đi Phú Quốc, bạn có nhiều lựa chọn với lịch trình và tàu cao tốc khác nhau như tàu Phú Quốc Express, tàu SuperDong, hoặc phà Thạnh Thới.

Để biết thêm chi tiết và dễ dàng mua vé cũng như sắp xếp lịch trình của mình phù hợp, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về lịch trình tàu và giá vé như sau:

Giờ chạy và giá vé tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc trên tàu Phú Quốc Express:

Tuyến Tàu Chạy

Giờ Khởi Hành

Giờ Cập Bến

Giá Phổ Thông

Giá vé Vip 

Rạch Giá - Phú Quốc

7:00

9:20

340,000

540,000

7:40

10:00

10:20

12:40

11:00

13:20

13:00

15:20

14:00

16:20

Phú Quốc - Rạch Giá

7:10

9:30

340,000

540,000

8:00

9:20

10:00

12:20

11:00

13:20

13:25

15:45

14:00

16:20

Giới thiệu về tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá – Phú Quốc

Phú Quốc Express là tàu cao tốc cánh ngầm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với vỏ tàu siêu bền bằng hợp kim nhôm Ý. Tàu được trang bị với máy tàu đời mới nhất Roll-Royce MTU 16V2000M70. Đây là tàu cao tốc hai thân đạt chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. 

dat ve tau cao toc

Tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá-Phú Quốc

Tàu được đưa vào khai thác tuyến Rạch Giá – Phú Quốc - Rạch Giá từ tháng 9 năm 2012 với mã hiệu Phú Quốc Express 9 (PQE9)

Sơ đồ tàu Phú Quốc Express

Tàu có kích thước 33m x 9.5m với tổng sức chứa của tàu là 300 khách. Tàu chia làm 2 khu vực khoang tàu: khoang phổ thông và khoang VIP. Ghế tàu khoang VIP được sản xuất bằng da thật, trong khi khoang phổ thông có vách ốp da. Sàn tàu chống ồn, chống say sóng. Tàu có được trang bị các màn hình, hệ thống âm thanh và tai nghe không dây phục vụ nhu cầu giải trí của khách đi tàu. Boong tàu có sức chứa lớn, tới 50 người có thể lên boong ngắm cảnh 1 lúc. 

Dưới đây là sơ đồ của tàu Phú Quốc Express với mã tàu PQE9

Sơ đồ tham khảo vị trí ghế ngồi các khu vực của tàu cao tốc Phú Quốc Express

Sơ đồ tham khảo vị trí ghế ngồi các khu vực của tàu cao tốc Phú Quốc Express

Mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc trên tàu cao tốc Phú Quốc Express như thế nào?

Giá vé tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá chia làm 2 loại: hạng vé VIP và hạng vé phổ thông. Tuy nhiên đối với khoang ghế VIP, giá vé áp dụng đồng đều với tất cả khách hàng, không có giảm giá cho người lớn tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em từ 6-11 tuổi như khoang phổ thông.

Trẻ em dưới 5 tuổi nếu sử dụng ghế chung với người lớn sẽ được miễn phí.

Cách thức đặt vé tàu Phú Quốc 

Bạn có thể đặt vé rất nhanh chóng bằng các hình thức sau:

1. Đặt vé online tại website của tàu Phú Quốc Express tại địa chỉ: https://vetauphuquocexpress.com/dat-ve-tau/

Điền thông tin vào form đăng kí trên website, thanh toán online và nhận vé điện tử qua email đã đăng kí. Thời gian nhận vé điện tử là trong vòng 2 giờ tính từ thời điểm thanh toán thành công.

2. Đặt vé qua ứng dụng Zalo, hoặc gọi điện thoại:

 Vé tàu Rạch Giá Phú Quốc: 0386.538.530

Đặt vé qua email: vetauphuquocexpress@gmail.com

Không nhất thiết phải tới phòng vé, với sự hỗ trợ của các ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ đặt vé, kiểm tra thông tin tình trạng vé, cách thức đặt vé và thanh toán. 

Thông tin đặt vé cần cung cấp bao gồm: Họ tên + năm sinh + số chứng minh thư.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản online hoặc tới phòng vé lấy vé rồi thanh toán trực tiếp dựa trên code vé điện tử đã được gửi cho bạn.

3. Mua vé trực tiếp tại các văn phòng bán vé: tùy thuộc vào tình trạng vé tại thời điểm bạn tới phòng vé, bạn có thể chọn vé và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên phòng vé.

Một số lưu ý khi mua vé tàu Phú Quốc Rạch Giá và ngược lại

  • Để lấy vé và lên tàu, bạn phải cung cấp được giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy phép lái xe, passport. Việc cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân có thể được chấp nhận.
  • Thời gian và lịch xuất bến còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Có thể gửi xe máy từ Rạch Giá ra Phú Quốc và ngược lại không?

Tất nhiên là bạn có thể mang theo xe máy lên tàu Phú Quốc Express từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Để mang xe lên tàu, bạn phải mang xe ra bến tàu tốt nhất là 30-45 phút trước khi tàu khởi hành. Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi xe máy trước hoặc tới bến và trực tiếp đăng ký, tuy nhiên khuyến khích đăng ký trước với nhân viên đặt vé vì việc hết chỗ gửi xe máy hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn đăng ký trễ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thanh toán trực tiếp phí bốc xếp với nghiệp đoàn tại bến tàu trước khi xuất phát để xe của bạn được mang lên tàu nhé.

Dưới đây là biểu phí gửi xe áp dụng đối với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại:

Loại Xe

Tổng Phí

Xe Số (Wave, Sirius, Blade, Jupiter... 

160,000 VNĐ

Xe tay ga nhỏ (Vision, Attila, Exciter, Lead, Airblade,...)

190,000 VNĐ

Xe tay ga lớn (SH, Vespa...)

250,000 VNĐ

Xe mô tô phân khối lớn

400,000 VNĐ

Đôi nét về Thành phố Rạch Gía

Rạch Giá là thành phố trực thuộc của tỉnh Kiên Giang được thành lập vào 2005. Rach Giá là thành phố duy nhất thuộc khu vực miền Tây, mang vẻ đẹp rất đặc trưng của miền Tây sông nước, với tiềm năng du lịch rất lớn. 

Thanh Pho Rạch Giá

Rạch Giá – thành phố ven biển của miền tây

Thành phố với vị trí địa lý thuận lợi, nét đặc sắc trong văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, di tích lịch sử, văn hóa đa dạng, tạo nên sức hút đối với khách du lịch. Đặc biệt, từ Rạch Giá, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới Phú Quốc – đảo ngọc xinh đẹp. Chỉ cần mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, lên tàu cao tốc, sau hơn 2 giờ trên biển.

Còn giờ thì, hãy cùng chúng tôi khám phá một vài địa điểm có thể ghé thăm trước khi lên tàu rời Rạch Giá để đến với Phú Quốc nhé.

Những địa điểm du lịch tại Rạch Giá không nên bỏ qua

Nếu có thời gian trước khi phải lên tàu rời Rạch Giá, đừng quên ghé thăm những địa điểm thú vị dưới đây để hiểu hơn về văn hóa, đời sống của thành phố ven biển này nhé:

Cổng Tam Quan

Đây được xem là biểu tượng của thành phố Rạch Giá, cũng là niềm tự hào của người Kiên Giang. Phong cách thiết kế theo hướng truyền thống với 3 ô cửa vòng cung, kiên cố ngay lập tức gây ấn tượng khi bạn tới với thành phố này.

Cổng Tam Quan

Cổng Tam Quan- niềm tự hào của người Kiên Giang

Nhà thờ Rạch Giá

Nhà thờ Rạch Giá còn được biết tới với tên gọi khác là nhà thờ chánh hòa Rạch Giá. Đây là công trình kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của Pháp. Khuôn viên của nhà thờ được bao phủ với màu xanh mát mắt của những tán cây lớn, khiến cho màu gạch đỏ cùng nét hoa văn màu trắng uốn lượn trên mái vòm càng trở nên nổi bật. Tiếng chuông nhà thờ vang vọng trong chiều hoàng hôn khiến cho lòng người thấy bình yên đến lạ.

Nhà Thờ Rạch Giá

Nhà thờ Rạch Giá

Chùa Phật Lớn

Văn hóa tín ngưỡng tại Rạch Giá là bức tranh được hòa trộn bởi nhiều tôn giáo khác nhau như Phật giáo, Cao Đài, Thiên chúa, Hòa Hảo…

Chùa Phật Lớn chính là điểm đến văn hóa đặc trưng cho văn hóa tín ngưỡng của người Khmer. Nơi đây đã được xếp hạng di tích lịch sử nghệ thuật cấp quốc gia. Những mảng hoa văn trang trí, tượng phật, những bức phù điêu… đều thể hiện rất rõ nét màu sắc của văn hóa kiến trúc Khmer. 

Chùa Phật Lớn Rạch Giá

Chùa Phật Lớn

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Sẽ quá thiếu sót nếu không nhắc tới đền thờ Nguyễn Trung Trực. Địa điểm này không cách xa bến tàu đi Phú Quốc. Đền cách biển chỉ 100m, đối diện sông, với bóng mát của cây bồ đề tạo nên không gian yên bình và là một trong những ngôi đền thờ Nguyễn Trung Trực có quy mô lớn nhất tại Kiên Giang.

Đền Thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực tại Rạch Giá

Trước khi ra bến tàu đi Phú Quốc, các bạn hãy nhớ dừng chân nơi này và chiêm bái vị anh hùng của dân tộc nhé.

Bến tàu Rạch Giá đi Phú Quốc

Nếu so sánh về khoảng cách địa lý thì Hà Tiên chỉ cách Phú Quốc khoảng 45km với hơn 1 tiếng di chuyển bằng tàu cao tốc trong khi khoảng cách từ Rạch Giá đến Phú Quốc là 120km. Nhưng phần lớn khách sẽ di chuyển từ Rạch Giá vì hầu hết tuyến đường đều dẫn tới Rạch Giá trước, muốn tới Hà Tiên sẽ cần tiếp tục di chuyển thêm khoảng 90km nữa. 

✲✲✲ Xem thêm: Tàu cao tốc Hà Tiên - Phú Quốc

Từ Rạch Giá, để lên tàu đi Phú Quốc, bạn phải di chuyển tới đường Nguyễn Công Trứ thuộc phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá. Phương tiện di chuyển có thể lựa chọn phương tiện giao thông công cộng hoặc taxi. Và tất nhiên là có thể tự tới bến tàu bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng. Không cần phải quá lo lắng nếu đi taxi hay phương tiện công cộng vì chỉ cần nhắc tới bến tàu cao tốc Phú quốc, ai cũng biết và nhiệt tình chỉ cho bạn.

Ngoài tàu cao tốc, từ Rạch Giá đi Phú Quốc, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện phà đi Phú quốc và ngược lại nếu muốn mang xe ô tô ra tới Phú Quốc.

Tàu Phú Quốc Express – đưa bạn tới với thiên đường Đảo ngọc Phú Quốc

Mua vé tàu Rạch Giá Phú quốc, sau hơn 2 tiếng di chuyển trên biển, bạn sẽ đến với thiên đường của biển – Phú Quốc. Ở Phú Quốc, bạn sẽ chơi gì ăn gì nào? Chúng tôi bật mí cho bạn đôi điều nhé

Từ bến tàu, bạn bắt taxi/thuê xe riêng hoặc di chuyển bằng phương tiện cá nhân về trung tâm. Ở Phú Quốc bạn có thể ghé thăm những địa điểm thú vị như:

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về du lịch Phú Quốc đừng bỏ qua bài viết này: momondo’s Phu Quoc Guide for travel inspiration.

Vườn tiêu 

Phú Quốc nổi tiếng với nghề trồng tiêu. Tiêu ở đây có hương vị cay rất riêng, hoàn toàn không giống những nơi khác. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại vườn tiêu, tìm hiểu phương thức trồng trọt, quy trình hái, phơi để có được tiêu thành phẩm. Có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ tiêu mà bạn có thể mua như tiêu xanh, tiêu đen, tiêu xay,các loại muối tiêu, tiêu ngào đường…

vuon-tieu -phu -quoc

vuon-tieu -phu -quoc

Cáp treo Hòn Thơm 

Cáp treo Hòn Thơm là hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất trên thế giới với tổng chiều dài là gần 8km từ ga An Thới, qua hòn Dừa, hòn Rỏi và kết thúc ở ga Hòn Thơm. Mỗi cabin có sức chứa tối đa 30 khách. Thời gian di chuyển khoảng 20-30 phút/chiều. 

Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển, màu xanh thẳm tuyệt vời của trời, của biển từ trên cao. Khi tới Hòn Thơm, bạn có thể tự do bơi, nghỉ ngơi trên bãi cát trắng mịn, hoặc tham gia vào những trò thể thao vui nhộn dưới nước hay thỏa sức vui đùa ở khu vực Công viên nước.

Cap Treo Hon Thom

Cap Treo Hon Thom

Khám phá 4 đảo: 

Tới Phú Quốc nhất định phải đi bơi và ngắm sanho ở những hòn đảo xa phía tây nam nhé. Hòn Mây Rút, Hòn Dăm, hòn Ghầm Ghì với bãi biển hoang sơ, rạn sanho đầy màu sắc đang đợi bạn khám phá. Để ra những đảo nhỏ, bạn có thể thuê cano riêng, tàu gỗ riêng hoặc đăng ký tour ghép bằng cano, tàu để giảm chi phí. 

Kham Pha 4 Dao Phu Quoc

Kham Pha 4 Dao Phu Quoc

Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp loại hình tour này đi kèm dịch vụ quay phim chụp ảnh, quay flycam giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với biển đảo Phú Quốc.

Còn rất nhiều điểm đến tuyệt vời tại huyện đảo Phú Quốc mà trong khuôn khổ bài viết khó lòng có thể miêu tả hết. Hãy cùng chúng tôi khám phá Phú Quốc ngay nhé! Và nếu bạn xuất phát từ Rạch Giá, hãy nhớ mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc trên chuyến tàu 5 sao hiện đại xịn xò để nhanh chóng tới với Phú Quốc nha.

Những câu hỏi thường gặp về tàu Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại!

1. Nếu chọn đi tàu cao tốc tuyến Rạch Giá – Phú Quốc thì nên khởi hành ở đâu?

Cảng Rạch Giá hay bến tàu Rạch Giá có địa chỉ là đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá. Có nhiều phương tiện để bạn có thể di chuyển ra bến tàu,hai trong số các cách được nhiều khách du lịch áp dụng thường là:

- Đi ra bến bằng taxi, xe ôm,… Chỉ cần nhắn với tài xế địa điểm muốn đến là bến tàu Rạch Giá để đi Phú Quốc là bạn sẽ tới đúng ngay.

- Với những ai đi từ bến xe khách ra bến tàu Rạch Giá, vì quãng đường khá xa nên bạn có thể yêu cầu các nhà xe dùng xe trung chuyển (miễn phí) để giảm bớt chi phí.

2. Tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá – Phú Quốc – Rạch Giá có bao nhiêu chuyến trong ngày?

Hiện nay, tàu cao tốc Phú Quốc Express đang có 5 chuyến khởi hành từ bến Rạch Giá đi Phú Quốc, vào các khung giờ 7:00, 8:40, 10:20, 12:40 và 13:45. 

Theo chiều ngược lại, vé tàu Phú Quốc Rạch Giá cũng có 5 chuyến, cụ thể là vào 7:10, 8:10, 10:30, 12:40, 13:45.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giờ xuất bến, giờ cập bến bạn có thể truy cập vào https://vetauphuquocexpress.com/

3. Nên đi Phú Quốc vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, vẫn là nên đi Phú Quốc vào mùa đẹp nhất, tức mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm.

Nhiều bạn thường tránh đi những tháng mùa mưa (từ tháng 6 đến tháng 10) vì địa hình đặc thù của Phú Quốc, chịu ảnh hưởng của gió và sóng lớn. Tuy nhiên, đảo Phú Quốc lại trải dài từ phía Bắc đến phía Nam nên nếu mặt phía Tây có sóng thì mặt biển phía Đông sẽ vẫn êm và ngược lại. 

Do đó, bạn có thể đi du lịch Phú Quốc quanh năm và các địa điểm tham quan luôn hoạt động bình thường mà không cần phải lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết trong năm.

4. Hiện nay có những hình thức đặt vé tàu Phú Quốc Express nào?

Sự phát triển của công nghệ cho phép các hãng tàu mở rộng ra nhiều hình thức đặt vé khác nhau. Hành khách có thể chọn 1 trong 4 cách đặt vé dưới đây, miễn là phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn là được:

- Liên hệ đến số Hotline: 0386 538 530 hoặc 0336 450 470, sẽ có nhân viên trực và hướng dẫn các bước đặt vé cụ thể cho bạn.

- Đặt vé qua kênh Zalo của Phú Quốc Express: bạn có thể liên hệ Zalo: 0386 538 530 hoặc 0336 450 470

- Mua trực tuyến trên website https://vetauphuquocexpress.com/

- Đến trực tiếp Văn phòng Vé tàu Phú Quốc Express, địa chỉ: 90 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

5. Thời gian đặt và thanh toán vé cho mỗi chuyến là bao lâu?

Phú Quốc Express luôn khuyến khích hành khách của mình đặt vé trước ngày khởi hành càng sớm càng tốt. Vì bạn sẽ có đủ thời gian để khắc phục các sự cố xảy ra hoặc đơn giản là đề phòng trường hợp hết vé do mua cận thời gian tàu chạy.

Sau khi nhận được xác nhận đặt vé thành công từ hãng, bạn hãy thực hiện các bước thanh toán sớm nhất. Tùy vào tình trạng vé và số lượng đặt, thời hạn thanh toán cũng sẽ khác nhau, từ thanh toán ngay đến chậm nhất là trước 3h tàu khởi hành.

6. Vào các dịp Lễ, Tết thì giá vé tàu Rạch Giá – Phú Quốc – Rạch Giá có tăng không?

Hiện, Phú Quốc Express không có chính sách tăng giá vào các dịp Lễ, Tết quan trọng. Bạn vẫn sẽ mua được vé đúng giá nếu chọn mua trực tiếp tại hãng tàu hoặc các đại lý uy tín.

Nếu có nhu cầu xuất hoá đơn VAT, bạn hãy cung cấp thông tin xuất hoá đơn cho nhân viên đặt vé ngay khi liên hệ đặt vé (gồm tên Công ty, Mã số thuế, Địa chỉ công ty). Hoá đơn sẽ được gửi đến bạn trong vòng 24h sau khi tàu chạy qua địa chỉ email hoặc zalo mà bạn cung cấp.

7. Có được hoàn hủy, đổi vé tàu Phú Quốc Express?

Đối với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc – Rạch Giá, hãng tàu có các quy định hoàn hủy, đổi vé tàu như sau:

- Vé đổi mới phải có giá trị thấp hơn vé cũ, phần chênh lệch trừ đi phí đổi vé (20% - 30% giá trị vé cũ) sẽ được hoàn trả lại ngay sau đó. Còn với trường hợp vé đổi có giá trị cao hơn vé cũ, bạn phải thanh toán phần chênh lệch với giá vé đã mua và phí đổi vé.

- Những trường hợp đổi thời gian khởi hành, đổi hạng vé, đổi thông tin người đi, đổi tuyến, đổi số ghế sẽ được tính vào "đổi vé". Tuy nhiên, nếu vé mới không còn (hết vé) thì bạn có quyền đổi sang chuyến tiếp theo hoặc áp dụng theo trường hợp hoàn (hủy) vé.

Về thời gian gửi yêu cầu đổi vé hoặc hoàn (hủy), trong giờ làm việc (7:00 – 17:00) Phú Quốc Express sẽ giải quyết mọi vấn đề cho hành khách. Bạn cần gửi lại hình ảnh (hoặc file PDF) của vé đã mua đến Email hoặc Zalo của hãng.

8. Quy định về khối lượng hành lý, những hành lý không được mang lên tàu? Thú cưng (chó, mèo) có lên tàu được không?

Theo quy định, mỗi vé sẽ được mang theo hành lý dưới 20kg. Bạn có thể trả thêm phí đối với các loại hàng hóa cồng kềnh hoặc khi vượt quá trọng lượng cho phép.

Đối với phương tiện di chuyển, tàu cao tốc Phú Quốc Express chỉ nhận xe máy (xe đạp) với số lượng hạn chế, không nhận xe hơi. Bạn cần phải báo trước với nhân viên book vé và đến sớm 45 phút trước khi tàu khởi hành. Phí vận chuyển tùy thuộc vào loại/kích thước xe của bạn:

Tuyến áp dụng

Loại xe

Baga tàu

Bốc xếp

Tổng phí

Rạch Giá – Phú Quốc – Rạch Giá

Xe đạp

50.000

20.000

70.000

Xe số (xe Wave, Sirius, Blade, Jupiter,…)

100.000

60.000

160.000

Xe tay ga nhỏ (Vision, Attila, Exciter, Lead, Air Blade,…)

110.000

80.000

190.000

Xe tay ga lớn (SH, Vespa,…)

150.000

100.000

250.000

Xe mô tô

200.000

200.000

400.000

Về thú cưng (chó, mèo) thì bạn có thể mang theo lên tàu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng thú cưng của bạn có lồng nhốt riêng biệt và không mang vào khoang hành khách.

Hi vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể đặt vé tàu đi Phú Quốc một cách dễ dàng.

Content Protection by DMCA.com

Viết một bình luận